Showing all 9 results

Về công ty:

Công ty Sao Biển tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín, chất lượng trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng khách sạn được Quý khách hàng đặt niềm tin, đối tác tin tưởng. Sao Biển trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng, Anh/ Chị sản phẩm nệm cao cấp mới đang được phân phối tại công ty.

nệm cao cấp

2. Về sản phẩm:
Tất cả quá trình sản xuất nệm đều quản lý nghiêm ngặt đảm bảo Tiêu Chuẩn Quản Lý Chất Lượng theo đánh giá của Tổng cục đo lường chất lượng. Sản phẩm đạt chứng nhận an toàn sức khỏe cho da và hô hấp theo tiêu chuẩn QCVN 01:2017 của Bộ Công Thương.

nệm cao cấp

Với phương châm: “Phụng sự khách hàng”. Sao biển luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, những sản phẩm nệm cao cấp chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng, Quý Anh/ Chị. Kèm theo đó là những dịch vụ hậu mãi, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Kết hợp với đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ tốt. Mong rằng công ty sẽ được đồng hành cùng Quý khách hàng/ Quý anh chị trong tinh thần phấn khởi và đạt lợi ích cao nhất.