Thiết kế khách sạn chuyên nghiệp chỉ với 3 bước

1. LỰA CHỌN KĨ PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Thiết kế khách sạn là một công việc khá phức tạp,không giống như những công trình đơn thuần khác, điều này cần phải có sự khác biệt, độc đáo. Trong đó, lựa chọn phong cách thiết kế được cho là yếu tố bản lề hình thành nên thiết kế chung của khách sạn.
Cũng giống như cá tính con người, mỗi khách sạn cũng có một phong cách thiết kế khác nhau. Khách sạn nên lựa chọn cho mình phong cách thiết kế riêng tùy thuộc vào tập khách hàng mà nó hướng đến.

Tuy nhiên, cho dù có lựa chọn phong cách nào thì sự gần gũi, thoải mái và an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Có như vậy thì khách sạn của bạn mới thu hút và tạo ấn tượng trong mắt khách hàng.

2. TINH TẾ LỰA CHỌN NỘI THẤT

Nội thất cũng là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần vào việc hình thành nên thiết kế và thẩm mỹ của khách sạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn nội thất phải đảm bảo hài hòa với tổng thể, chứ không thể phụ thuộc bởi sở thích của bất cứ cá nhân nào.

Bạn có thể tự lựa chọn nội thất, nhưng để tạo nên dấu ấn về phong cách mới mẻ, riêng biệt thì tốt nhất bạn nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia và đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Không chỉ là người định hình phong cách mà họ còn giúp bạn lựa chọn nội thất cho phù hợp với xu hướng.
Chọn bất cứ món đồ nào làm nội thất cũng cần biết cách để nó trở thành điểm nhấn, giúp hài hòa với không gian của mỗi căn phòng, điều quan trọng là làm nổi bật những nội thất xung quanh.

3. LỰA CHỌN MÀU SẮC PHÙ HỢP

Kinh doanh khách sạn giống như làm dâu trăm họ, vì vậy, chắc chắn màu sắc mà bạn chọn sẽ không thể làm hài lòng tất cả khách hàng.

Vậy nên, bạn có thể sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng được nhiều người chấp nhận. Tuy nhiên cho dù có chọn màu gì đi nữa thì vẫn phải đảm bảo sự hài hòa, không nên lựa chọn màu quá sặc sỡ gây cảm giác rối mắt, lộn xộn.

Đa số các nhà thiết kế đều khuyên khách sạn nên sử dụng màu vàng chanh, trắng, xanh dương,.. và tạo một vài điểm nhấn để tránh sự nhàm chán ở bộ chăn ga, tường hay khu vực đầu giường. Điều đó sẽ giúp thiết kế khách sạn của bạn trông bắt mắt hơn và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Công ty TNHH Sản Xuất và Phát Triển Thương Mại Sao Biển

Văn phòng: Số 10, Đường số 2, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, TPHCM

Thông tin liên hệ

Website: https://saobien.vn/

Fanpage: Công Ty Sao Biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *