Nước giặt S.P.Ca can 20 lít chuyên dụng cho khách sạn

Nước giặt S.P.Ca là thương hiệu nước giặt được ưa chuộng trên thị trường. Hãy cùng Sao Biển khám phá dòng nước giặt S.P.Ca can 20 lít  để lựa chọn cho khách sạn của mình.

Nước Giặt S.P.Ca can 20 lít

Nước giặt S.P.Ca – Thương hiệu nước giặt chuyên dụng cho khách sạn

Được thành lập năm 1983, Công ty Rạng Đông S.P.Ca trải qua bao khó khăn, từ việc tạo ra sản phẩm đầu tiên là kem đánh răng đến việc cải tiến, sáng tạo các sản phẩm chăm sóc cá nhân và nhà cửa đa dạng. Công ty đã gặt hái được nhiều thành công mong đợi. Trong những năm gần đây, thương hiệu S.P.Ca ngày càng được nhiều người biết đến, vị thế càng vững chãi trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Hiện tại, để phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng đối với ngành dịch vụ lưu trú, Công ty Rạng Đông đã cho ra mắt dòng nước giặt S.P.Ca can 20 lít chuyên dụng cho khách sạn với ba mùi hương đặc trưng: Hương Thảo mộc thơm mát, Hương Hồng phấn tinh khôi và Hương hoa miền ôn đới.

  • Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, nguyên vật liệu được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng, đảm bảo an toàn cho làn da khi sử dụng.
  • Đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu chỉ sau 1 lần giặt.
  • Hương hoa ngọt ngào, quyến rũ
  • Giúp sợi vải mềm mại, mịn màng và sạch sẽ.
  • Sản phẩm phù hợp cho cả giặt tay và giặt máy.

 

Nước giặt S.P.Ca can 20 lít chuyên dụng cho khách sạn

Hương Thảo Mộc Thơm Mát 

Mùi hương này dành cho những ai yêu thích sự tươi mát từ đồng quê cỏ nội, công nghệ sản xuất từ những hạt li ti, giúp sợi vải lưu hương cực lâu chỉ sau một lần giặt.

Hương Hồng Phấn Tinh Khôi 

Mùi hương nhẹ nhàng nước giặt S.P.Ca can 20 lít hương hồng phấn tinh khôi giặt tan nhanh mà không để lại cặn, thấm sâu vào từng sớ vải tạo cảm giác vô cùng dễ chịu từ hương thơm tươi mát.

 Hương Hoa Miền Ôn Đới

Với mùi hương này nước giặt S.P.Ca can 20 lít sẽ đưa bạn đến với khu vườn cỏ cây ngọt ngào, tươi mát, hương hoa cỏ nhẹ nhàng chinh phục hoàn toàn ngay cả những vị khách khó tính nhất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Nước giặt S.P.Ca can 20 kg

Sản phẩm nước giặt S.P.Ca can 20 lít phù hợp cho cả giặt tay và giặt máy

– 𝐺𝑖𝑎̣̆𝑡 𝑡𝑎𝑦: 𝐻𝑜̀𝑎 20-30𝑚𝑙 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑔𝑖𝑎̣̆𝑡 𝑣𝑎̀𝑜 5 𝑙𝑖́𝑡 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑘ℎ𝑜𝑎̉𝑛𝑔 5 𝑏𝑜̣̂ 𝑞𝑢𝑎̂̀𝑛 𝑎́𝑜, 𝑛𝑔𝑎̂𝑚 10 𝑝ℎ𝑢́𝑡 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑘ℎ𝑖 𝑔𝑖𝑎̣̆𝑡, 𝑣𝑜̀ 𝑛ℎ𝑒̣ 𝑣𝑎̀ 𝑥𝑎̉ 𝑠𝑎̣𝑐ℎ 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐,𝑠𝑎𝑢 đ𝑜́ 𝑝ℎ𝑜̛𝑖 𝑘ℎ𝑜̂.
– 𝐺𝑖𝑎̣̆𝑡 𝑚𝑎́𝑦: 𝐻𝑜̀𝑎 20-30𝑚𝑙 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑔𝑖𝑎̣̆𝑡 𝑡𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑢̛́𝑛𝑔 𝑣𝑜̛́𝑖 8 𝑙𝑖́𝑡 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑎́𝑦 𝑔𝑖𝑎̣̆𝑡, đ𝑎̣̆𝑡 𝑐ℎ𝑒̂́ đ𝑜̣̂ 𝑔𝑖𝑎̣̆𝑡 𝑡𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑢̛́𝑛𝑔 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑠𝑜̂́ 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎̂̀𝑛 𝑎́𝑜 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑔𝑖𝑎̣̆𝑡.

🌤 Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Sản Xuất và Phát Triển Thương Mại Sao Biển

🏘 Địa chỉ: 107/6/32 Đường 38, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

🔹 Thông tin liên hệ:
☎️ Hotline: 0939 861 693 (Ms. Mỹ Thanh)
📞 CSKH:
👉Ms. Mỹ Thanh: 0939 861 693
👉Ms. Băng Thi: 077 851 6857
👉Ms. Duyên: 0767 689 573
👉Ms. Thảo Yến: 0909 438 153
👉Ms. Hải My: 0902 944 462
📞 CSKH Đại lý:
👉 Ms. Kim Nguyên: 0901 493 683

Website: https://saobien.vn/

Fanpage: Công Ty Sao Biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *