Sao biển giới thiệu các loại khăn khách sạn để đạt tiêu chuẩn 5 sao

Khăn khách sạn chỉ là một vật dụng nhỏ trong đồ dùng khách sạn. Nhưng đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của nó. Ngoài công dụng như thấm hút nước, lau khô cơ thể, chăn sóc khách hàng. những chiếc khăn này còn là vật dụng trang trí tùy theo cách phối hợp với nội thất của khách sạn. Chất lượng và tính thẩm mỹ của những chiếc khăn này cũng quyết định rất lớn đến đẳng cấp của khách sạn. Tuy nhiên liệu bạn có biết một khách sạn chuẩn 5 sao cần những loại khăn đặc biệt nào? Hãy cùng Sao Biển khám phá các loại khăn khách sạn để đạt tiêu chuẩn 5 sao nhé.

cac-loai-khan-khach-san-sao-bien

Khăn mặt khách sạn là một trong các loại khăn khách sạn không thể thiếu

 

Khăn mặt là loại khăn sử dụng cho da mặt. Giúp lau khô và làm sạch da mặt. Loại khăn này được khách hàng sử dụng trong suốt thời gian lưu trú. Do đó đây là loại khăn cần được vệ sinh và thay mới thường xuyên. Cũng như là loại khăn đòi hỏi chất lượng cao nhất. Chất liệu thường sử dụng là 100% sợi cotton có khả năng thấm hút tốt, mềm mại.

Khăn mặt khách sạn thường được chọn tông màu trắng. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn các màu khác sao cho phù hợp với nội thất phòng tắm. Bên cạnh đó, thêu, dệt hay in logo chính là một điểm đặc biệt giúp khách sạn vừa thể hiện sự sang trọng vừa quảng bá thương hiệu thông qua những chiếc khăn nhỏ bé này.

Kích thước khăn sẽ lớn hơn so với khăn mặt sử dụng trong gia đình. Kích thước phổ biến dùng cho khăn mặt khách sạn là 30*60cm hoặc 40*80. Số lượng khăn mặt tùy thuộc vào số lượng người ở trong phòng. Thông thường mỗi phòng phải trang bị 3 bộ khăn để thay đổi thường xuyên.

Khăn tắm khách sạn

Cũng như khăn mặt thì khăn tắm cũng là một trong các loại khăn khách sạn cần thiết. Dù quy mô khách sạn có là 2-3 sao hay 5 sao.

cac-loai-khan-khach-san-sao-bien

Công dụng lớn nhất của khăn tắm khách sạn là để lau khô cơ thể. Cho nên khăn phải thấm hút nhanh và phải thật mềm mại. Do đó chất liệu khăn tắm khách sạn thường được làm từ 100% cotton. Màu sắc cho khăn tắm cũng thường là màu trắng sang trọng.  Kích thước khăn tắm phổ biến là 70x140cm, 80*140cm, 90*140cm.

Cũng giống như các loại khăn khách sạn khác, khăn tắm có thể thêu, dệt logo hoặc gắn tem mác. Nhưng phải tỷ lệ với độ lớn của khăn để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Khăn tay khách sạn

Khăn tay khách sạn có thể xa lạ với các khách sạn quy mô nhỏ từ 2-3 sao. Tuy nhiên ở khách sạn chuẩn 5 sao đây là loại khăn khách sạn cần thiết. Khăn tay có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng. Thường sẽ đặt khăn tay gần ở bồn rửa mặt để khách hàng dễ dàng lau khô tay sau khi vệ sinh cá nhân. Hoặc có thể đặt ở những chiếc bàn, kệ tủ…để khách có thể lau vết bẩn khi cần.
Các loại khăn trong khách sạn thường sử dụng chung tông màu trắng đảm bảo hài hòa với các vật dụng trong phòng. Kích thước khăn tay thường nhỏ thường là 34*34 cm. Hoặc cũng có thể thay đổi để phù hợp với từng vị trí sử dụng.

Khăn chùi chân

Khăn chùi chân hay thảm chùi chân đối với khách sạn chuẩn 5 sao là một trong các loại khăn không thể bỏ qua. Khăn chùi chân thường được để trước cửa của phòng tắm hoặc trước bồn tắm. Những chiếc khăn này có công dụng để thấm hút nước tại bàn chân và chống trơn trượt khi đi ra vào phòng tắm. Sợi dùng để dệt thảm chùi chân thường có kích thước lớn hơn sợi bình thường. Điều này giúp cho chiếc khăn có độ lỳ không bị xô lệch trong quá trình sử dụng.
Khăn chùi chân trong khách sạn thường có tông màu tối hoặc màu sắc phù hợp với nền nhà, kích thường thường dùng là 30*50cm, 40*80. Và  thông thường sẽ được dệt logo để đồng bộ với các loại khăn khác trong phòng.

 

Công ty TNHH Sản Xuất và Phát Triển Thương Mại Sao Biển

  • Văn phòng: Số 10, Đường số 2, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, TPHCM

Thông tin liên hệ:

  • Hotline công ty: 028.3636.6017/ 0908 020 618
  • Tư vấn bán hàng: 077 851 6857
  • Tư vấn đại lý: 0908 020 618

website: https://saobien.vn/

Fanpage: Công Ty Sao Biển

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *