Chọn bộ chăn ga gối cho khách sạn phù hợp

  1. Mức giá phù hợp

Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm bộ chăn ga gối cho khách sạn. Các sản phẩm này được sản xuất từ những nhà cung cấp chuyên gia công các sản phẩm chăn ga gối xuất khẩu và được phân phối chính thức bởi hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Bạn hoàn toàn an tâm về mức giá tương ứng với chất lượng sản phẩm chăn ga gối khách sạn chất lượng cao.

du-an-khach-san-chan-ga -goi 

2. Mật độ sợi vải thích hợp

Mật độ sợi vải là một yếu tố quan trọng trong việc xác định chất lượng của bộ chăn ga gối cho khách sạn. Mật độ sợi vải là số lượng sợi vải trên diện tích nhất định. Hiện tại chúng tôi cung cấp bộ chăn drap gối khách sạn T230, T250 và T300, T350 thích hợp với nhà nghỉ, khách sạn bình dân và khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao. Với mật độ sợi vải như vậy đảm bảo được độ mịn màng, bền màu và thoáng mát cao.

Chăn, ga, gối vải VCV
Vải CVC là chất liệu pha giữa cotton và polyester với thành phần chủ đạo là cotton (% cotton lớn hơn % polyester).

3. Lựa chọn giữa vải Cotton, CVC hoặc TC

Bạn có thể lựa chọn loại vải 100% cotton hoặc CVC với tỷ lệ pha polyester 65:35 hoặc TC có tỷ lệ 50:50. Mỗi loại vải có những ưu nhược điểm khác nhau như bộ chăn ga gối 100% cotton có những ưu điểm như độ thoáng mát cao, mịn màng, tuy vậy hơi nhăn khi sử dụng. Trong khi đó vải CVC và TC có pha thêm Polyester với tỷ lệ nhất định để gia tăng độ bền, độ bóng và không bị nhăn khi sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn bộ chăn ga gối cho khách sạn màu sắc đẹp nhất, hiện đại nhất , chất liệu tốt và giá cả tốt nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & đặt hàng:

Công ty TNHH Sản Xuất và Phát Triển Thương Mại Sao Biển

Văn phòng: Số 10, Đường số 2, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, TPHCM

Thông tin liên hệ

Website: https://saobien.vn/

Fanpage: Công Ty Sao Biển

>>>XEM THÊM: Thiết kế khách sạn chuyên nghiệp chỉ với 3 bước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *