Đồ dùng khách sạn organic – Giải pháp xanh – Tiêu dùng xanh

Hiện nay thị trường khách sạn, resort tại Việt Nam đang rất sôi động. Mức tăng trưởng liên tục và bền vững. Điều đó đồng nghĩa với việc các khách sạn và resort liên tục mọc lên. Lượng đồ nhựa và rác thải nhựa và các chất gây hại cho môi trường cũng gia tăng không ngừng.

 

Theo số liệu thống kê mỗi ngày Việt Nam phát sinh ra môi trường thêm 12 triệu tấn rác thải từ sinh hoạt. Đây là một con số đáng báo động. Trong đó ngành khách sạn cũng chiếm một số lượng không nhỏ trong đó.

 

Các loại rác thải này phải mất rất lâu để tiêu hủy được? Cụ thể các bạn có thể xem hình dưới đây:

Do đó hiện nay để giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường – đặc biệt là từ nhựa, khách hàng đã dần chuyển sang sử dụng những đồ dùng thân thiện với môi trường hơn, họ ý thức hơn trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Điều đó cho thấy hành vi khách hàng đã dần thay đổi. Và tiêu chí để họ lựa chọn nơi lưu trú cũng đã dần thay đổi. Không chỉ đẹp mà còn phải tiêu dùng xanh. Đòi hỏi các chủ khách sạn, resort phải hiểu điều này để có thể làm hài lòng và thỏa mãn nhất những “thượng đế của mình”.

 

Đặc biệt là những khách sạn từ 3 sao trở lên, nơi mà điều khách hàng quan tâm là sự trải nghiệm, chất lượng dịch vụ. Do đó giới chuyên gia dự đoán sắp tới những sản phẩm thân thiện với môi trường sẽ dần thay thế những sản phẩm được làm từ những chất liệu gây ô nhiễm môi trường đặc biệt là nhựa.

Hiểu được điều đó nên các công ty đi đầu về cung cấp các bộ đồ dùng khách sạn organic thân thiện với môi trường như: Kosei,Tự Nhiên, #SABICO đang cung cấp những bộ đồ dùng tiêu hao, được làm từ những chất liệu thân thiện với môi trường hơn như giấy, gỗ, tre, bột rơm… Được thiết kế thẩm mỹ, tinh tế cùng với giá thành hợp lí, sản phẩm của #SABICO luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

 

Để tìm hiểu kĩ hơn quý khách hàng có thể ghé sang cửa hàng của #SABICO hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & đặt hàng:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO BIỂN

Địa chỉ: 251/5/10 Lê Quang Định, P7,TP.HCM

Tư vấn & Đặt hàng:  ĐT:  0283.3636.6017

Tư vấn bán hàng: 0908 020 618

Email : info.saobienvn@gmail.com

>>> Xem thêm: CÁI ĐẦU LẠNH VÀ TẦM NHÌN XA CHO VÒNG ĐỜI CỦA SẢN PHẨM CHĂN DRAP GỐI 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *