Đồ dùng khách sạn organic

Thị trường đồ dùng khách sạn Việt Nam

Hiện nay thị trường đồ dùng cho khách sạn, resort tại Việt Nam đang rất sôi động. Mức tăng trưởng liên tục và bền vững.  Lượng đồ nhựa và rác thải nhựa và các chất gây hại cho môi trường cũng gia tăng không ngừng.

 

Theo số liệu thống kê mỗi ngày Việt Nam phát sinh ra môi trường thêm 12 triệu tấn rác thải từ sinh hoạt. Đây là một con số đáng báo động. Trong đó ngành khách sạn cũng chiếm một số lượng không nhỏ.

 

Đồ dùng khách sạn thân thiện – organic

 Lượng rác thải ra môi trường – đặc biệt là từ nhựa ngày càng nhiều,  hiện nay người tiêu dùng và sử dụng dịch vụ rất quan tâm và muốn trải nghiệm các vật dụng thân thiện với môi trường, họ ý thức trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Điều đó cho thấy hành vi khách hàng đã thay đổi. Và tiêu chí để họ lựa chọn nơi nghỉ dưỡng cũng đã dần thay đổi. Không chỉ đẹp mà còn phải thân thiện với môi trường. Nắm bắt nhu cầu đó,  khách sạn, resort và các nhà cung ứng  đã thay đổi và ứng dụng đồ dùng khách sạn thân thiện với môi trường để có thể làm hài lòng và thỏa mãn nhất những “thượng đế của mình”.

 

Đặc biệt là những khách sạn từ 3 sao trở lên, điều khách hàng quan tâm là sự trải nghiệm, chất lượng dịch vụ. Do đó giới chuyên gia dự đoán sắp tới những đồ dùng organic sẽ dần thay thế những sản phẩm được làm từ những chất liệu gây ô nhiễm môi trường đặc biệt là nhựa.

Hiện nay, các công ty đi đầu về cung cấp các bộ đồ dùng khách sạn đang dịch chuyển và ưu tiên cung cấp đồ dùng với chất liệu thân thiện với môi trường:  giấy, gỗ, tre, bột rơm…

Đồ dùng khách sạn

Chú trọng yếu tố thẩm mỹ cùng giá thành hợp lí, sản phẩm của Sao Biển luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Để tìm hiểu kĩ hơn quý khách hàng có thể ghé sang cửa hàng của Sao Biển hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & đặt hàng:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO BIỂN

Văn phòng: Số 10, Đường số 2, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, TPHCM

Thông tin liên hệ

Website: https://saobien.vn/

Fanpage: Công Ty Sao Biển

>>> Xem thêm: CÁI ĐẦU LẠNH VÀ TẦM NHÌN XA CHO VÒNG ĐỜI CỦA SẢN PHẨM CHĂN DRAP GỐI 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *