Công ty chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn uy tín

công ty

Bạn đang là một startup khách sạn, công ty bạn mới đi vào hoạt động. Hoặc đầu tư nâng cấp đồ dùng khách sạn để bắt kịp xu hướng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ, một công ty cung cấp đồ dùng khách sạn tại Tp. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng, giá rẻ. Nếu thế thì, Công ty Sao Biển  chính là một gợi ý vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.

Khi bắt đầu công tác, hầu như ai trong chúng ta cũng sẽ phải đặt ra các tiêu chí và suy xét như:

1. Thiết kế khách sạn chuyên nghiệp chỉ với 3 bước

2. Đồ dùng khách sạn chọn như thế nào là hợp lí ?

3. Đồ dùng khách sạn organic

Những chủ đầu tư luôn suy xét rất nhiều cho việc mua sắm trang thiết bị cho khách sạn của mình. Hãy cùng tìm hiểu về đơn vị cung cấp đồ dùng cho khách sạn uy tín và chọn lựa cho bạn được những đồ dùng khách sạn phù hợp nhất nhé!

Đồ dùng khách sạn tại công ty sao Biển:

Amenity

Khăn bông

Chăn ga gối

Chất tẩy rửa

Các đồ dùng tiêu hao khác và các dịch vụ liên quan

Những sản phẩm mà Công ty cung cấp  là những sản phẩm mà chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đem đến cho bạn giá cả hợp lý, mẫu mã và chất lượng tốt nhất hiện nay. Với những nỗ lực, cố gắng trong những năm vừa qua, công ty đã và đang mang đến cho người tiêu dùng vô vàn những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất có thể, sự tiện nghi và thoải mái. Công ty Sao Biển với slogan: “Tận tâm phụng sự khách hàng” thông điệp mang lại cho người sử dụng những gì tốt nhất. Những nổ lực trong thời gian vừa qua đã mang đến cho công ty những thành công nhất định, tạo niềm tin và uy tín đối với các chuỗi khách sạn, resort, bệnh viện,…

Lý do nên lựa chọn đồ dùng cho khách sạn của Công ty Sao Biển

Sao Biển và tầm nhìn đột phá.

Từ những ngày đầu thành lập. Công ty Sao biển đã có tầm nhìn và định hướng riêng cho những bước tiến tương lai. Công ty Sao biển luôn nỗ lực phát triển trở thành nơi cung cấp hàng hoá, sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty Sao Biển chuyên cung cấp các đồ dùng trong khách sạn. Với danh mục đa dạng như: Amenity, khăn bông, chăn ga gối, chất tẩy rửa, các đồ dùng tiêu hao khác và các dịch vụ liên quan… Không chỉ đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng mà chúng tôi còn đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Sao Biển hướng tới giá trị cốt lõi.

“Lợi ích của khách hàng, đối tác là lợi ích của chính mình” là kim chỉ nang. Sao Biển đang trên con đường phát triển bền vững. Chúng tôi đã sớm nhận thức được để khẳng định thương hiệu. Chỉ có thể đến từ sự tin tưởng của khách hàng, đối tác. Do đó công ty Sao Biển luôn đặt chất lượng dịch vụ và uy tín là yếu tố hàng đầu. Chúng tôi mong muốn tột cùng những nỗ lực và phát triển của Sao Biển sẽ tạo nên giá trị. Thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch, khách sạn và các ngành liên quan.

Sao Biển và sứ mệnh.

Nhận thức được nhu cầu phát triển của ngành du lịch, khách sạn và các ngành khác liên quan. Sao Biển mang trong mình sứ mệnh. Phân phối toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ, liên quan đến hoạt động, vận hành của doanh nghiệp. Hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, du lịch từ lúc đầu tư, setup cho đến quá trình hoạt động, vận hành. Công ty Sao Biển luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đúng với yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Sao Biển – Tận tâm phụng sự khách hàng.

Các Sản phẩm của công ty Sao Biển luôn được sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Các sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất. An toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường;

Sao Biển cung cấp các sản phẩm với mẫu mã sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tạo thương hiệu riêng cho khách sạn của bạn. Bằng cách thiết kế in logo thông tin khách sạn lên bao bì.

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty Sao Biển luôn nỗ lực cung cấp các đồ dùng cho khách sạn, dịch vụ liên quan với giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty Sao Biển đảm bảo giao hàng trên phạm vi thành phố Hồ Chí Minh. Và các tỉnh thành khác trên toàn quốc nhanh chóng, đúng hẹn.

Công ty luôn tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng. Nhằm giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Công ty TNHH Sản Xuất và Phát Triển Thương Mại Sao Biển

  • Văn phòng: Số 10, Đường số 2, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, TPHCM

Thông tin liên hệ:

  • Hotline công ty: 028.3636.6017/ 0908 020 618
  • Tư vấn bán hàng: 077 851 6857
  • Tư vấn đại lý: 0908 020 618

website: https://saobien.vn/

Fanpage: Công Ty Sao Biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *